quảng cáo

Vitamin tổng hợp BabyPlex 60ml tốt cho bé

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 24/6/17.

 1. 103
  0
  16
  sacmauchobe

  sacmauchobe Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Vitamin tổng hợp BabyPlex được bào chế dạng giọt nên vô cùng dễ dãi khi sử dụng cũng như bảo quản. Vitamin thơm ngon dễ uống, dễ hấp phụ, hiệu suất cao, an toàn cho bé. bộ phận không chứa đường. dành riêng cho nhỏ bé trường đoản cú sơ sanh trở đi.
  Vitamin thống kê BabyPlex CHÍNH HÃNG giá thấp. Sản phầm giành cho nhỏ bé sơ sanh & nhỏ xíu tập đi. hỗ trợ tiêu hóa, miễn dịch. Dễ uống, dễ hấp thụ. GIÁ luôn tốt tại Colorful cửa hàng 66 Thái Hà.  Vitamin tổng hợp BabyPlex 60ml - nền tảng chất dinh dưỡng tuyệt hảo cho sự đi lên của nhỏ xíu.
  Vitamin thống kê BabyPlex là chiến thuật bổ sung nguồn dinh dưỡng hoàn hảo dành riêng cho nhỏ bé sơ sanh và trẻ con ở khoảng tuổi nạp năng lượng dặm, nhất là trẻ con tập đi. suốt trong quãng một năm đầu tiên sau khi đẻ, khung hình bé sẽ hoàn hảo & tăng trưởng không xong những cơ quan cũng giống như thể chất. nhu cầu về dưỡng chất cũng do đó mà tăng đều, mỗi thời kì không giống nhau lại có những điểm khác biệt về nhu cầu dinh dưỡng.


  em bé dù có ăn uống tương đối đầy đủ, bé nhỏ ham ăn uống thì vẫn có nguy hại bị thiếu hụt dinh dưỡng, nhất là nhóm dinh dưỡng mà cơ thể không hề trường đoản cú tổng hợp được như: Vitamin D, canxi, DHA...

  chính vì như thế, bà mẹ thường xuyên đc những thầy thuốc hoặc chuyên gia chất dinh dưỡng tư vấn nên bổ xung dưỡng chất, vitamin cho nhỏ nhắn. ngoài các bé nhỏ bị thiếu vắng dinh dưỡng vô số ở nhóm nào đó thì hầu hết bà mẹ nên bổ sung cho nhỏ nhắn vitamin thống kê nhằm mục đích giúp bé phát triển toàn diện và tổng thể nhất.


  Vitamin đo đếm BabyPlex được chiết xuất từ bỏ xuất xứ thiên nhiên, không hương liệu, không phẩm màu. quan trọng đặc biệt, mừi hương thoải mái rất đơn giản uống, giúp bà mẹ đỡ vất vả hơn mỗi khi cho nhỏ nhắn uống vitamin.


  [​IMG]

  Vitamin thống kê BabyPlex.

  các lợi điểm của Vitamin đo đếm BabyPlex.
  • Vitamin tổng hợp BabyPlex được bào chế dạng giọt nên rất dễ ợt khi cho nhỏ bé uống.
  • rất có thể cho bé bỏng uống trực tiếp hoặc trộn với nước trắng, nước ngũ cốc đều được. Nhờ vậy, hiện tượng hco nhỏ bé uống vitamin thuận lợi hơn bao giờ không còn.
  • Vitamin dễ uống, dễ hấp thu, hiệu quả.
  • bộ phận bổ xung phần lớn group dưỡng chất đặc biệt như: Vitamin (A,C,D,E), Thiamin (Vitamin B1), Riboflavin (Vitamin B2), Niacin, Vitamin B6, VitaminB12, Biotin, D-Panthenol, Choline.
  • dung lượng các nhãn hiệu dưỡng chất đáp ứng tới 100%, ngoài ra là 125% nhu cầu mỗi ngày của cơ thể (đối với nhỏ bé sơ sinh) and từ bỏ 71~11% đối với con trẻ tập đi.
  • Có ống hút với vạch chia thể tích đi kèm, sử dụng như dụng cụ uống thuốc cho nhỏ nhắn. Liều lượng đúng hơn, dễ dàng khi sử dụng.
  • mừi hương thoải mái và tự nhiên dễ uống.
  • thành phần không dùng chất tạo màu, men, Gluten, đậu nành, đường hay sữa...
  [​IMG]

  phần tử hỗ trợ hàm lượng dinh dưỡng đẩy đà cho nhỏ nhắn.

  Liều lượng sử dụng Vitamin tổng hợp BabyPlex.
  • Cho nhỏ bé uống 1ml mỗi ngày.
  • đa phần những bé xíu đều thích thú với hương mùi vị thoải mái và tự nhiên của Vitamin. tuy nhiên, nếu bà mẹ lo lắng với khẩu mùi vị của nhỏ bé thì hoàn toàn có thể thử nhỏ 1 giọt vào miệng bé bỏng trước. Nếu bé xíu thích thú thì hoàn toàn có thể cho nhỏ xíu uống đủ 1ml hàng ngày.
  • có thể trộn với nước rau củ quả hoặc nước trắng và cho nhỏ xíu uống.
  [​IMG]

  Có ống đo đi kèm theo hỗ trợ bà mẹ cho bé xíu uống chính xác liều lượng.

  thông báo về phần tử chất dinh dưỡng trong mỗi 1ml Vitamin tổng hợp BabyPlex.
  Tên

  dung lượng

  nhỏ nhắn sơ sinh (*)

  nhỏ nhắn tập đi (**)

  Vitamin A

  1500IU

  100%

  60%

  Vitamin C

  43,75mg

  125%

  109%

  Vitamin D

  400IU

  100%

  100%

  Vitamin E

  5IU

  100%

  1/2

  Thiamin (Vitamin B1)

  0,625mg

  125%

  89%

  Riboflavin (Vitamin B2)

  0,75mg

  125%

  94%

  Niacin

  10mg

  125%

  111%

  Vitamin B6

  0,5mg

  125%

  71%

  VitaminB12

  2,5mcg

  125%

  83%

  Biotin

  25mcg

  một nửa

  17%

  D-Panthenol

  3,75mcg

  125%

  75%

  (*) (**): nhu cầu của khung hình mỗi ngày

  [​IMG]

  Vitamin đo đếm BabyPlex tại bán tại Colorful cửa hàng
   

Chia sẻ trang này