quảng cáo

Phương pháp nâng mũi có an toàn như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi kieuchinh, 28/8/17.

 1. 3
  0
  1
  kieuchinh

  kieuchinh New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Bạn muốn thay đổi dáng mũi thấp, mũi tẹt của mình. Bạn tìm đến với nâng mũi không giải phẫu lại sợ không an toàn. Hãy cùng xem phân tích xem nang mui khong phau thuat an toàn hay không nhé.

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật nguy hiểm khi nào?

  – bác sĩ tay nghề không rõ ràng: Để trở thành một thầy thuốc có tay nghề trong ngành thẩm mỹ không hề dễ, các thầy thuốc không chỉ phải tu nghiệp ở nước ngoài để học các kĩ thuật tiên tiến mà còn phải có con mắt thẩm mỹ và được học về thẩm mỹ. Chính bởi thế, các cơ sở thẩm mỹ không uy tín thường chỉ là tự học ở các nước nức tiếng về thẩm mỹ như Thái Lan,… Việc tự học sẽ đem lại cho người giải phẫu cho bạn tri thức nhất mực nhưng họ không phải bác sĩ nên kĩ thuật tiêm cũng như xác định liều lượng tiêm chất làm đầy vào vùng mũi của bạn là không chính xác.

  – Chất làm đầy: hiện giờ nhiều cơ sở vì hạ chi phí xuống thấp để cạnh tranh, muốn thu lợi nhiều hơn nên đã sử dụng những chất làm đầy không rõ cỗi nguồn, hết hạn hoặc kém chất lượng. Những chất làm đầy này sau một thời gian ngắn ở trong thân thể bạn sẽ gây ra những biến chứng hiểm nguy như vón cục,…

  – Gây tê: Nhiều người cho rằng việc gây tê là đơn giản. Bên cạnh đó thực ra lại là rất khó. Không ít người khi thực hành ở các cơ sở không uy tín đã bị sốc phản ứng khi gây tê sai kĩ thuật hoặc làm tê liệt vùng bị gây tê.

  Nâng mũi không phẫu thuật an toàn khi nào?

  – Các cơ sở thẩm mỹ uy tín: nang mui phau thuat an toàn khi bạn đến với các cơ sở uy tín đã được chứng nhận của bộ Y tế. Hiện nay giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc chỉ có chưa đến 50 cơ sở được bộ Y tế chứng thực.

  – bác sĩ thực hành và thầy thuốc gây tê giàu kinh nghiệm: Bạn nên đến với các cơ sở có các bác sĩ thực hiện nâng mũi không giải phẫu và thầy thuốc gây tê được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Tốt hơn hết là bạn có thể đến các cơ sở có sự tham gia tham vấn, chỉ đạo, trực tiếp thực hành của các bác sĩ đến từ các nước màu đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc,…

  – Chất làm đầy được sử dụng phải an toàn, được chứng thực bởi FDA của Mỹ, có độ cân xứng cao với cơ thể người đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

  Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.HaNa là cơ sở được bộ Y tế cấp giấy chứng thực. Song song nâng mũi không giải phẫu của Dr.HaNa sử dụng chất làm đầy là Filler – có độ tương hợp rất cao với thân thể người. Mọi thắc mắc xin vui lòng can dự tới Hotline: 0901.223.688
   

Chia sẻ trang này