quảng cáo

Nhật Bản là thị trường tiềm năng cho lao động Việt Nam?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi maijvnet, 13/9/17.

 1. 34
  0
  6
  maijvnet

  maijvnet Member

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đã được sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt Nam. Không những giúp giải quyết công ăn việc làm, thị trường này còn giúp lao động có mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ tốt và nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước.
  [​IMG]
  1.Nhật Bản mang lại mức lương cao

  So với các thị trường trong khu vực thì Nhật Bản mang lại mức lương cao hơn hẳn. Lao động nước ngoài làm việc ở đây sẽ nhận mức lương cơ bản từ 27-32 triệu đồng. Đây là mức lương chưa bao gồm làm thêm, nếu có làm thêm nhiều thì thu nhập của người lao động sẽ cao hơn rất nhiều.

  2.Được học tiếng Nhật miền phí

  Khi sang lao động tại các thị trường như Malaysia, Đài Loan…thì hầu hết lao động đều không sử dụng đến ngoại ngữ tích lũy được sau khi về nước. Nhưng đối với Nhật Bản thì khác. Với việc rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản sang đầu tư tại Việt Nam đã đẩy việc nhu cầu tuyển dụng lao động biết tiếng Nhật lên cao. Chính vì thế, đi xuat khau lao dong Nhat Ban sau khi về nước mà có vốn tiếng tốt thì sẽ rất dễ dàng xin được việc làm tốt với mức lương cao. Chính vì thế, người lao động khi sang Nhật bản làm việc nên tận dụng cơ hội để học hỏi tiếng Nhật, là cơ hội rất lớn để phát triển công việc sau khi về nước.

  3.Chi phí đi Nhật giảm nhiều

  Trong những năm gần đây, chi phí đi Nhật Bản đã giảm rất nhiều. Giờ đây, chỉ với khoảng hơn 100 triệu đồng là người lao động hoàn toàn có thể sang Nhật Bản làm việc trong 3 năm. Hơn nữa, hàng năm chính phủ Nhật Bản đều có chính sách tăng mức lương tối thiểu cho người lao động.

  4.Học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc

  Nhật Bản là nước phát triển với nền kinh tế công nghiệp hàng đầu thế giới. Chính điều này giúp người lao động có cơ hội học hỏi và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Là cơ hội vô cùng lớn để người lao động phát triển sau khi về nước.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp người lao động hiểu rõ hơn về những lợi ích khi sang làm việc tại Nhật bản. Điều lưu ý là bạn hãy lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có mức chi phí dịch vụ phù hợp, nhiều đơn hàng với mức lương cao, công việc ổn định. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này