quảng cáo

Mẫu Sổ Bìa Da a5 Đẹp Làm Quà Tặng Văn Phòng

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi quyenlluv, 12/9/17.

 1. 5
  0
  1
  quyenlluv

  quyenlluv New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Nói đến sổ tay thì ta không thể nào không đề cấp đến những mẫu sổ da a5 đẹp, Một trong những mẫu sổ tiện ích và thông dụng nhất đối với mọi người và nhất là đối với những nhân viên văn phòng. Sổ tay như một người bạn thân thuộc đối với họ trong mọi công việc. Cũng chính vì thế mà quà tặng sổ tay luôn là điều được họ mong đợi từ những người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.
  [​IMG]
  Sổ tay giá rẻ cũng rất đa dạng và nhiều mẫu mã, tù những cuốn sổ tay bìa giấy cứng , những mẫu bìa da simili hay cao cấp hơn có thể nói đến những cuốn sổ tay Pu hay da thật.... Và quy cách , chất lượng cũng đa dạng không kém , mỗi nhà sản xuất họ lại có những mẫu sổ tay giá rẻ, những kiểu dáng , quy cách sản xuất riêng chính vì thế mà chất lượng và mẫu mã cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Sổ tay Xuyên Việt chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi cũng có những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ, những mẫu bìa sổ quảng cáo giá rẻ với thiết kế riêng của mình. Và hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu sổ tay da giá rẻ, đẹp và tiện ích cho chiến dịch quảng bá thương hiệu dịp cuốn năm này.
  [​IMG]
  Sổ tay simili giá rẻ: Nói đến sổ tay simili hay bìa sổ simili thì chắc hẳn ai cũng biết đó là một chất liệu giả da phổ biết nhất trong ngành công nghiệp may sổ tay. Nó là một mẫu chất liệu thông dụng và rẻ nhất để làm sổ tay ở thời điểm hiện tại. Mặc dù là chất liệu giả da những chất lượng và độ bền của nó cũng không phải là vấn đề. Một cuốn sổ tay simili đẹp, độc đáo bạn có thể sử dụng được khoảng 2 năm nếu bảo quảng và sử dụng đúng cách. Đối với một cuốn sổ tay giá rẻ thì đó cũng là một chất lượng khá hợp lý rồi.
  [​IMG]
  Sổ bìa cứng giá rẻ: Sổ bìa cứng là mẫu sổ đượng làm hoàn toàn từ chất liệu giấy tự nhiên với bìa sổ được làm từ giấy cứng hay bìa carton in thông tin, in mầu theo yêu cầu của khách hàng. Sổ tay bìa cứng là mẫu sổ có giá thành rẻ nhất trong tất cả các mẫu sổ tay trên thị trường hiện nay. Mặc dù với chất lượng và chất liệu không được sang trọng đẳng cấp như những mẫu sổ tay bìa da khác thế nhưng đổi lại thì nó lại vô cùng tiện ích, đễ sử dụng , phổ biến và mức giá khá rẻ. Đó cũng chính là ưu điểm mà một mẫu sổ tay quảng cáo cần phải có.
  [​IMG]
  Sổ bìa da PU giá rẻ: Chắc hẳn ai cũng biết sổ tay PU là mẫu sổ tay thuộc hàng cao cấp trong các loại sổ tay hiện tại Và giá thành chắc hẳn cũng khá cao . Vậy tại sao tôi lại xếp nó vào hàng sổ tay giá rẻ này. Không phải cuốn sổ tay PU nào cũng là cuốn sổ tay cao cấp đắt đỏ mà nó còn tùy thuộc vào quy cách may, thiết kế, công nghệ gia công ... tất cả những chi phí sản xuất đó sẽ quyết định nó sẽ là mẫu sổ tay giá rẻ hay đắt. Và với sổ tay xuyên việt chúng tôi luôn thay đổi và áp dụng công nghệ tốt nhất trong sản xuất sổ tay, chính vì vậy mà những mẫu sổ tay Pu cao cấp , đẹp mắt giời đây có mức giá khá rẻ . Đó cũng chính là lý do khiến sổ tay xuyên việt được đông đảo khách hàng tin tưởng và yêu mến.
  [​IMG]
  Đó là 3 mẫu sổ tay giá rẻ đang được đông đảo khách hàng ưu chuộng của sổ tay xuyên việt chúng tôi. Ngoài ra sổ tay xuyên việt còn cung cấp rất nhiều những mẫu sổ tay đẹp , sổ tay cao cấp, sổ tay da thật , sổ tay handmade, bìa trình ký cao cấp.... để khách hàng có thể lựa chọn là quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này