quảng cáo

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng có vất vả?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi maijvnet, 12/9/17.

 1. 34
  0
  6
  maijvnet

  maijvnet Member

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng luôn có số lượng lớn và cũng thu hút sự quan tâm của người lao động. Nhiều người nói, đi đơn hàng xây dựng vất vả lắm, nhưng thực tế có phải như vậy?
  [​IMG]
  1.Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không?

  Nhiều người nghĩa đi đơn hàng xây dựng sẽ rất vất vả, công việc ở ngoài trời và nắng mưa, ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc nặng nhọc đối với người tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trên thực tế công việc các đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản không vất vả như bạn nghĩ. Việc làm trong nhà hay làm ngoài trời còn phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau. Với các đơn hàng làm việc trong nhà, công việc của người lao động khá nhẹ nhàng. Các đơn hàng xây dựng làm việc trong nhà phải kể đến như sơn xây dựng, sơn chống thấm, lát gạch, làm nội thất…

  Tuy nhiên, người lao động cần xác định rõ, đã đi làm thì không có công việc là nhàn hạ, lương cao cả. Quan trọng là bạn phải luôn cố gắng và nỗ lực bản thân để vượt qua những khó khăn đó.

  2.Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản với mức lương cực kỹ hấp dẫn

  Người lao động sẽ được trả mức lương vô cùng hấp dẫn. Thông thường mức lương cơ bản của người lao động đơn hàng xây dựng sẽ dao động từ 145.000 – 170.000 yên/tháng. Tùy thuộc vào những đơn hàng khác nhau mà người lao động được trả những khoản thu nhập phù hợp. Hơn nữa, đơn hàng xây dựng xuat khau lao dong nhat ban là một trong những đơn hàng có nhiều việc làm thêm. Vì vậy, mức thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

  3.Điều kiện sinh hoạt của đơn hàng xây dựng

  Cuộc sống của lao động ngành xây dựng luôn được các chủ xí nghiệp Nhật đảm bảo sao cho các thực tập sinh có một điều kiện sinh hoạt tốt.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về ngành xây dựng tại Nhật Bản. Hãy chú ý lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, nơi có nhiều đơn hàng có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này