quảng cáo

Cậu nhỏ cong vẹo có ảnh hưởng đến đời sống chăn gối?

Thảo luận trong 'Tình yêu giới tính' bắt đầu bởi Trân Trần, 11/11/17.

 1. 10
  0
  1
  Trân Trần

  Trân Trần New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Cậu nhỏ cong vẹo có ảnh hưởng đến đời sống chăn gối?


  Khi “cậu nhỏ” cương lên, hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chuyện "yêu" về sau.

  - Em 17 tuổi, mỗi lần ngắm “thằng nhỏ” em lại lo lo. Nhiều lần đi vệ sinh em liếc nhìn của các bạn thấy “cái ấy” của họ thẳng tưng, nhưng của em lại cong vẹo về bên phải. Em đã lấy tay nắn mãi mà nó cũng không thẳng được. Việc này có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không ?

  [​IMG]

  Bình thường, "cậu nhỏ" của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (điểm gốc cậu nhỏ và điểm đầu cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt về sau. Bạn không nên quá lo lắng mà tìm cách uốn hay bẻ, gây chấn thương cho "cậu nhỏ" hoặc có thể làm nó bị gẫy. Chỉ khi trục của cậu nhỏ tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

  Trong trường hợp cậu nhỏ bị cong thực sự, đó là biểu hiện của bệnh xơ cứng vật hang. Dạng bệnh này được coi là lành tính, do các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương ở cậu nhỏ (vật hang) gây co kéo và dính chắc làm cho cậu nhỏ cong và biến dạng khi cương lên. Khi mảng xơ phát triển ở mặt lưng cậu nhỏ sẽ làm cho cong gấp khúc lên trên; còn khi nó phát triển ở mặt bụng của cậu nhỏ sẽ làm cho cậu nhỏ cong gấp khúc xuống dưới. Cũng có thể mảng xơ nằm ở cả hai mặt làm cho cậu nhỏ lồi lõm và ngắn lại.

  Có hai nguyên nhân chính gây ra bệnh cậu nhỏ cong: do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”; do không cẩn trọng khi sinh hoạt chăn gối, kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc cậu nhỏ, tư thế quan hệ không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho cậu nhỏ bị cong vẹo... Đôi khi yếu tố tâm lý cũng tác động đến hiện tượng cương cong cậu nhỏ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy đàn ông đã đánh giá quá mức độ cong của "cậu bé".

  Người mắc bệnh cậu nhỏ cong thường xuyên bị đau tức ở trong cậu nhỏdo mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong nên cậu nhỏ bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Khi bị bạn tình sờ vào cậu nhỏ, sẽ dễ dàng nhận thấy chỗ lồi chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không đều, khiến nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

  Khi giao hợp, cậu nhỏ quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và khiến nam giới bị đau.

  Ngoài việc thay đổi cách điều trị và cải thiện và tăng cường khả năng “yêu” thì không thể thiếu việc sử dụng thực phẩm chức năng hammer of thor – tăng cường khả năng sinh lý nam giới, khiến nàng phát cuồng lên vì bạn.

  [​IMG]

  Xem thêm bài viết về sản phẩm hammer of thor  Hammer of thor là sự kết hợp hoàn hảo của những dược liệu từ thiên nhiên như đại táo, lá bạch quả, xà sàng tử, trà xanh,… nên mang đến cho bạn độ tin cậy cao, có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Mensex là sản phẩm đến từ Mỹ và được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm tự nhiên và tác dụng tích cực cho sinh lý nam. Sản phẩm đã được Bộ y tế - Cục an toàn thực phẩm cáp giấy phép xác nhận phù hợp với quy đinh an toàn thực phẩm.

  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này