quảng cáo

Cách tăng thu nhập khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Thảo luận trong 'Các sản phẩm dịch vụ khác' bắt đầu bởi maijvnet, 1/9/17.

 1. 34
  0
  6
  maijvnet

  maijvnet Member

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Trong những năm trở lại đây, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đã thu hút được hơn 1000 lao động mỗi tháng. Bởi công việc ổn định, có mức thu nhập cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Nhưng làm thế nào để có mức thu nhập cao hơn nữa? Bài viết này sẽ giúp bạn một số bí quyết giúp bạn tăng thêm thu nhập.
  [​IMG]
  Bí quyết tăng thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  1.Lựa chọn công việc

  Người lao động cần lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, trình độ và sự đam mê của người lao động. Bởi chính bản thân bạn mới có thể biết được bản thân mình mong muốn gì? Và khả năng trình độ của bạn ra sao?

  Do đó, ngay từ khi lựa chọn công việc đến khi sang Nhật làm việc thì bạn chọn được công việc đúng với sự đam mê thì hiệu quả đem lại mới thực sự cao. Đương nhiên, sự cống hiến, sự hăng say trong công việc, nhiệt tình của bạn trong công việc sẽ nhanh chóng được chủ xí nghiệp nhìn nhận và đánh giá cao. Do vậy, mà công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Tất nhiên, mức thu nhập của bạn cũng ngày càng tốt lên.

  2.Học tiếng Nhật

  Khi sang làm việc tại Nhật Bản, bạn hãy chuẩn bị cho mình hành trang tiếng Nhật thật vững chắc. Bởi ngôn ngữ chính là chìa khóa tháo gỡ mọi thắc mắc, khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn.

  Bạn cứ tưởng tượng xem: Nếu như bạn đến mội nơi nào đó nhưng họ nói thì bạn không hiểu và bạn nói gì họ cũng ko hề biết. Điều này sẽ là rào cản rất lớn, dẫn đến công việc bị trì trệ, chất lượng không đảm bảo.

  Do đó, bạn hãy tranh thủ học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi sang Nhật rồi thì việc học tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn nữa bởi bạn được làm việc, được tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ

  3.Chọn đơn hàng có nhiều việc làm thêm

  Khi đi xuat khau lao dong Nhat Ban, ngoài việc nhận được mức lương cơ bản theo đúng quy định về thời gian. Thì người lao động còn có cơ hội làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn. Những khoản tiền trả cho việc làm thêm ngoài giờ thường rất cao. Do vậy, để tăng thu nhập cho mình, người lao động hãy chọn các đơn hàng có nhiều việc làm thêm.

  Hy vọng những lưu ý trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể tăng thêm thu nhập khi sang Nhật Bản làm việc. Bạn cũng đừng quên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có mức chi phí hợp lý, nhiều đơn hàng với mức lương cao, nhiều việc làm thêm. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này