quảng cáo

Cách đánh son cho môi mỏng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi bibiyeu, 22/8/17.

 1. 10
  0
  1
  bibiyeu

  bibiyeu New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Cách đánh son cho môi mỏng thành môi dày

  Về mặt mỹ thuật, môi mỏng không gợi cảm, khó tô son hơn, lên màu son ít hơn nên ko phát huy được hết công dụng của son môi. Còn về mặt cuộc sống, môi mỏng thường thường xuyên bị gán cho tương đối nhiều “tội danh” ko hay ho cho lắm như “môi mỏng hóng hớt”, “môi mỏng bạc tình”, “người môi mỏng thường đanh đá”....Vậy nên nếu như mang một vài môi mỏng, chắc hẳn phái nữ sẽ hay dùng đến các công nghệ trang điểm biến một vài môi mỏng trở lên dày dặn hơn, cân đối hơn.

  Có hai cách chính để biến một vài môi mỏng trở lên dày dặn hơn ấy là tuyển lựa son môi thích hợp và phương pháp đánh son làm môi mỏng trở lên dày dặn hơn.

  Cách thức 1: lựa chọn son môi thích hợp cho môi mỏng
  Toàn bộ cách chọn màu son, cái son và phần nhiều lưu tâm khác chúng ta sở hữu thể xem thật đầy đủ tại đây nhé: http://tinibridal.com/moi-mong-nen-dung-son-gi/

  Cách 2: biện pháp đánh son làm môi mỏng trở lên dày dặn hơn
  Bước một. Kẻ viền môi
  [​IMG]

  Để đôi môi nhìn dày dặn hơn, bước đầu cần kẻ viền môi bằng chì màu nude để gian lận viền môi.

  Kẻ phủ ra phía ngoài viền môi thật của các bạn để tạo hiệu ứng môi dày hơn nhé.

  Bước 2: làm son phủ chắc vào môi
  [​IMG]

  Sau cả ngày làm việc, đôi môi mỏng ko bị lộ tẩy đã “ăn gian” thành môi dày thì việc cần cho là phải giúp sao giữ cho màu son bám được lâu nhất trên môi.

  Với hồ hết cách thức giữ son lâu trôi mà chúng tôi đã liệt kê ra ở các bài trước, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây: http://tinibridal.com/cach-giu-son-lau-troi-khi-an/

  Bước 3: Kẻ viền đậm nét giúp môi
  [​IMG]

  Ở bước một phái nữ chỉ kẻ viền môi bằng màu nude để tạo hiệu ứng viền môi dày hơn. Sang bước này các bạn mới chính thức dùng màu chì đậm hơn màu son để kẻ viền môi. Sở dĩ phải chải qua hai bước kẻ viền môi là để giúp cho viền môi mới tạo ra trông ko bị quá lộ liễu.

  chú ý, khi kẻ viền môi, nên dùng chì kẻ trờn 1 ít ra ngoài viền môi cũ để nâng cao chiều rộng lòng môi.

  Bước 4: xoa son theo trục đường viền Cupid
  đề cập trục đường viền Cupid mang vẻ sẽ làm cho nhiều các cô gái ngại khó. Hãy thuần tuý hóa nó bằng cách dùng chì kẻ viền môi ở trên kẻ hình chữ X lên môi rồi tô khắp viền môi một lần nữa trước lúc xoa son theo đúng định dạng này là được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trên đây là một số chú ý về phương pháp đánh son giúp môi mỏng do Trang Nguyễn đánh phấn Artist chia sẻ. chị em có thể Phân tích thêm nhiều mẹo trang điểm tư nhân khác cực thường thường của Trang Nguyễn tại đây nhé: http://tinibridal.com/trang-diem-ca-nhan-tai-nha-o-tphcm/
   

Chia sẻ trang này