quảng cáo

4 nguyên tắc khi mua quần áo cho con

Thảo luận trong 'Thực phẩm -Thời trang cho bé' bắt đầu bởi Admin, 14/3/17.

 1. 2,295
  0
  36
  Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/17
  Giới tính:
  Nữ
  4 nguyên tắc khi mua quần áo cho con: Da của trẻ sơ sinh thường mẫn cảm và dễ bị dị ứng hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, mẹ nên đặc biệt chú ý 4 điều quan trọng sau khi mua quần áo cho con nhé!
  [​IMG]

  Những màu sắc nổi bật và bắt mắt rất đẹp khi mặc nhưng lại không an toàn cho con chút nào đâu nhé, nhất là đối với trẻ sơ sinh. Những loại vải này thường sử dụng nhiều hóa chất khi nhuộm, do đó, chúng có thể gây kích ứng da của bé. Nghiêm trọng hơn, quần áo kiểu này có thể làm bé cưng của bạn bị dị ứng nữa đấy!

  Vì vậy, mẹ nên chọn những màu đơn giản, sáng thay vì những màu sắc nổi bật và lòe loẹt.
  [​IMG]
  Khi mua quần áo cho con. mẹ nên chọ chất liệu và màu sắc tự nhiên
  3/ Chú ý những đường nối trên quần áo

  Đường nối trên áo, quần, nón, đặc biệt là với của trẻ sơ sinh cần được đặc biệt chú ý. Đường nối cần phải đơn giản, không gây khó chịu khi chạm vào da và không cần những chi tiết rườm rà. Mẹ có thể thử lật mặt trong và thử chạm vào lòng bàn tay của mình. Nếu cảm thấy không thoải mái, mẹ đừng nên mua cho con nhé!

  Mẹ cũng nên chú ý những chi tiết nhỏ trên quần áo. Đặt mình vào bé và suy nghĩ xem chúng có gây nguy hiểm gì cho con không. Tốt nhất, mẹ nên chọn đồ của những thương hiệu có uy tín.

  4/ Chọn đồ rộng rãi

  Những nhóc nhỏ thường hoạt động luôn chân luôn tay mà không cảm thấy mệt. Vì vậy, quần áo rộng rãi có thể giúp con hoạt động được thoải mái hơn hẳn. Một nguyên nhân nữa là mua quần áo size lớn có thể giúp mẹ tiết kiệm được một ít. Trẻ sơ sinh lớn nhanh kinh khủng và bạn gần như phải mua đồ liên tục cho chúng. Quần áo cỡ lớn có thể cho con mặc lâu hơn một chút đúng không nào?
   

Chia sẻ trang này